Đang truy cập: 8
Trong ngày: 39
Trong tuần: 496
Lượt truy cập: 1017294

LẰP ĐÂT XƯƠNG HÔNG GIẢ KỸ THUẬT NÀO, KẾT QUẢ RA SAO?

LẰP ĐÂT XƯƠNG HÔNG GIẢ KỸ THUẬT NÀO, KẾT QUẢ RA SAO?
Là một khớp xương chính yếu, hông bảo đảm sự kết nối năng động giữa xương đùi và xương chậu. Một xương hông không bình thường sẽ trở nên đau nhức và là một bất lợi rất lớn đối với người mang bệnh. Nó gây trở ngại cho việc đi lại, làm giảm đi nhiều sự vận động.

Chăm sóc bàn chân cho bệnh nhân tiểu đường

Chăm sóc bàn chân cho bệnh nhân tiểu đường
Bệnh tiểu đường thường gây ra nhiều biến chứng ở chân, gây khô ngứa da, vi nấm da, đau nhức. Nghiêm trọng nhất là nhiễm trùng gân cơ và máu, dẫn đến viêm loét, hoại thư. Người bệnh cần giữ da sạch và khô, uống nhiều nước và chọn giày dép hợp lý.

Thêm hơn 2.000 giường bệnh để giảm nằm ghép

Thêm hơn 2.000 giường bệnh để giảm nằm ghép
Từ đầu năm 2015 đến nay, các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế đã được bổ sung hơn 2.000 giường bệnh. Cùng với đó, hàng loạt các trang thiết bị kỹ thuật cao đã được đưa vào sử dụng đã không chỉ giúp người bệnh được chẩn đoán, điều trị bệnh nhanh, chính xác mà còn làm rút ngắn thời gian điều trị, từ đó góp phần không nhỏ làm cho tình trạng quá tải bệnh viện được giải tỏa…

CÁC KIỂU KHỚP GỐI GIẢ

CÁC KIỂU KHỚP GỐI GIẢ
Khớp gối giả luôn được chỉ định theo từng mức độ vận động của bệnh nhân, trọng lượng của bệnh nhân, sức khỏe của bệnh nhân và khả năng kiểm suát, chiều dài của mỏm cụt, khả năng tài chính và các sở thích khácTrong kết cấu chân giả trên gối hoặc tháo khớp hông hệ thống khớp gối luôn là một trong những phần quan trong nhất, khớp gối thông thường luôn có các chức năng cơ bản gấp duỗi trong khi đi và ngồi đặc biệt là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, các khớp gối đều có tích hợp các hệ thống kiểm suát gấp duồi gối trong khi đi

Bao giờ mới chấm dứt được nằm ghép bệnh nhân?

Bao giờ mới chấm dứt được nằm ghép bệnh nhân?
Câu hỏi đó nay đã có trả lời bằng hành động cụ thể là cam kết của Bộ Y tế trong những ngày đầu, tháng đầu năm 2015. Giảm quá tải bệnh viện, chống nằm ghép - một việc làm giản đơn mà không dễ dàng trong điều kiện thực tế của ngành. Chúng ta có thể coi đó là hành động dũng cảm vì người bệnh, vì sự hài lòng của nhân dân. Sẽ có gần 20 bệnh viện Trung ương cam kết chấm dứt tình trạng bệnh nhân nằm ghép giường trước ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2) và 38 bệnh viện Trung ương sẽ không để bệnh nhân nằm ghép trước ngày Quốc khánh (2.9.2015). Đó là cam kết của Bộ Y tế với nhân dân tại hội nghị tổng kết công tác khám, chữa bệnh toàn quốc của Bộ Y tế vừa qua

Chân Silicon có rất nhiều ưu điểm

Chân Silicon có rất nhiều ưu điểm
Lót Silicon có dạng hình ống, mang vào mỏm cụt theo cách lộn ra và lăn từ dưới lên sau đó đi vào chân giả, lót Silicon được cố định bởi các thệ thống khóa chốt, hay van hơi 1 chiều được đặt ở đầu dưới của ổ mỏm cụt. Sau một thời gian dài ứng dụng silicon trong thiết kế chân giả và đi cùng với nó là rất nhiều các nghiên cứu đánh giá về sử dụng silicon trong thiết kế chân giả đã chỉ ra như sau:

Bệnh nhân người Uganda được cấp cứu kịp thời ở BV hữu nghị Việt Đức

Bệnh nhân người Uganda được cấp cứu kịp thời ở BV hữu nghị Việt Đức
Sáng sớm ngày 02/4, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên, Phó trưởng Tiểu ban An ninh Y tế, Trưởng Tiểu ban y tế phục vụ Đại hội đồng IPU 132 cùng đại diện lãnh đạo Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã đến BV Hữu nghị Việt Đức thăm bệnh nhân là Đại biểu thuộc Đoàn Quốc hội Uganda đang điều trị tại đây.

Chúng ta hãy cùng nhau làm thức lên những tấm lòng nhân ái và cao cả

Chúng ta hãy cùng nhau làm thức lên những tấm lòng nhân ái và cao cả
Xin mạo muội gửi tới các ông cảm xúc của một bệnh nhân sau khi được khám và chữa bệnh vừa qua tại bệnh viện Mắt Tp HCM. Dù được chăm sóc kĩ càng nhưng mắt tôi vẫn bị bệnh Bong võng mạc sau đó là bệnh Phồng hoàng điểm. Toàn bệnh nan giải. Tôi đã nhờ tư vấn cả trong và ngoài nước về bệnh của mình.

« 1 2 3 4 6 8 9 10 11 » ( 13 ) Di chuyển đến trang

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Tp Hồ Chí Minh
 
Địa chỉ : Số 70. Bà Huyện Thanh Quan. Phường Võ Thị Sáu. Quận 3. Tp Hồ Chí Minh
 
Tel : 028.39325884 - Fax: 028.39325965.
 
Website : trungtamchinhhinh.vn - Email : [email protected]